5 điều có thể bạn chưa biết trong Online Marketing

Online marketing ngày nay không chỉ đơn giản là một xu hướng mà các chuyên gia còn đánh giá chúng sẽ nhanh chóng thay thế các hình thức truyền thống khác.

Sau đây SE Master sẽ chia sẻ 5 điều bạn cần phải biết về tương lai của ngành online marketing.

1. Các chuyên làm marketing đã chuyển hướng sang quảng cáo trên thiết bị di động trong thời gian qua

Hiện tại quảng cáo trên di động đang phát triển nhanh nhất trong tất cả các hình thức online marketing. Hình thức bán hàng trên mobile sẽ nhanh chóng và phát triển bền vững.mobile-marketing

2. Người tiêu dùng dễ dàng bị phân tâm do có quá nhiều thông tin trên intenet

Đa phần mọi người sẽ rời khỏi trang web trong vòng 10-20 giây. Do đó nội dung quảng cáo càng ngắn gọn và dễ hiểu sẽ càng có sức thu hút khách hàng tốt hơn.

3.Quảng cáo không đúng phương pháp dễ bị phản tác dụng

Hiển thị quảng cáo là một yếu tố quan trọng nên cần được xem xét kỹ trước khi thực hiện. Hiệu quả online marketing mang lại là vô cùng hữu ích, nhưng chúng sẽ trở nên vô ích nếu không thể tiếp cận được người tiêu dùng hoặc khiến họ phản ứng lại.

4. Kênh quảng cáo

Nếu tính riêng Facebook và Google đã chiếm hơn 76% thị phần online marketing. Điều đó cho thấy bạn nên kết hợp nhiều kênh trong chiến lược quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ tốt nhất.

  • Facebook là một nền tảng quảng cáo sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, đó là lý do tại sao nó được các nhà marketing ưa chuộng.
  • Các trang web khác, vẫn có thể là nơi tuyệt vời để quảng cáo, tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ nơi nào là tiêu điểm tập trung nhiều nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Quảng cáo được đặt trên nền tảng mạng truyền thông xã hội như Facebook là rất tốt. Chỉ riêng Facebook và Google đã chiếm hơn 76% thị phần online marketing.

Điều đó cho thấy bạn nên kết hợp nhiều kênh trong chiến lược quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ tốt nhất.quang-cao-mobi-online--marketing-onlineFacebook cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, đó là lý do tại sao nó được các nhà marketing ưa chuộng. Khi quảng cáo của bạn có ích, họ có thể chia sẻ và phản hồi tích cực, điều đó giúp thông điệp của bạn được lan truyền rộng hơn trên mạng xã hội.

5. Hỗ trợ trực tuyến (live chat)

Có rất nhiều công ty đang chuyển sang chiến lược tiếp thị trực tuyến, hiện tại chiến lược này đang thu hút người dùng Internet quan tâm đến các sản phẩm/dịch vụ được nhắm với mục tiêu cao. Phương pháp này nhìn chung rất hiệu quả, duy có điểm là khá tốn thời gian.

Xem thêm: Marketing Online hiệu quả cho người mới


CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỢI ÍCH THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG?

  • Được an tâm, Sự tận tâm, tin tưởng và trung thực
  • Có kế hoạch, quy trình, kiểm tra, theo dõi chính xác
  • Kết quả thực tế đo bằng đơn hàng
  • Được tạo ra giá trị theo nét riêng của doanh nghiệp
  • Cam kết bảo mật an toàn & báo cáo định kỳ
  • Miễn phí toàn bộ các kênh truyền thông của SE Master Solutions
Theo dõi giải pháp facebook