Thiết kế Website – Lợi ích?

Trong khuynh hướng đổi mới phương thức kinh doanh và tiếp cận người mua, việc thiết kế website được xem là 1 trong các dụng cụ truyền thông và quảng bá bậc nhất cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hiệu quả không ngờ với website

Khởi đầu từ việc sở hữu 1 website, các doanh nghiệp có thể đạt được những hiệu quả bất ngờ.Hiệu quả không ngờ với website– Mở cửa kinh doanh 24/7 – tiếp cận khách hàng tốt nhất: + Quả thật, với website, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng 24/7/365, mọi lúc mọi nơi.+ Đối tượng khách hàng truy cập trong chớp mắt không chỉ mang tính vùng miền mà có thể là cả thế giới. Đầy là lợi thế có thể dễ so sánh nhất với việc kinh doanh qua cửa hàng, showroom bên ngoài. – Thiết lập sự hiện diện với đối thủ cạnh tranh: + Các đơn vị cạnh tranh đang khai thác lượng người dùng rất lớn trên Internet. 1 lượng người không nhỏ trên toàn cầu đang biết đến nhãn hàng, logo của đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua website.+ Bạn có thể chưa là số 1, nhưng website là bước đầu tiên cho thấy rằng công ty của bạn, sản phẩm của bạn đang tồn tại. – Tiết kiệm chi phí: + Website là môi trường quảng cáo hữu hiệu và rất thân thiện về chi phí. Hằng năm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc các sự kiện offline: tổ chức sự kiện, in ấn các loại tờ rơi, catologue. + Với 1 website, chỉ cần vài thao tác bạn có thể thay đổi các thông tin: về sản phẩm, chính sách công ty…. và tiếp cận người dùng.+ Ngoài ra, chi phí showroom, thuê nhân viên PR cũng được cắt giảm đáng kể.– Phong cách chuyên nghiệp: Thương mại điện tử đang là xu thế và không có lý do gì bạn lại đứng ngoài xu thế đó. Hẳn khách hàng sẽ bất ngờ và quan ngại thi thấy rằng công ty của bạn không có 1 website chính thức.Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết điều này để tận dụng triệt để website tạo ra ưu thế trong mọi phân khúc thị trường. Thực tế, tại Việt Nam, phần lớn các công ty chưa chú trọng đến việc đầu tư và quản trị 1 website chuyên nghiệp. Website chỉ đơn giản được tạo ra là 1 xu thế chung. Vấn đề dễ bắt gặp nhất là không có sự đồng bộ giữa nội dung website và mục đích tiếp cận người dùng.+ Các thông tin về sản phẩm, về dịch vụ chưa chạm đến người dùng để thúc đẩy họ quyết định mua hàng. + Những phương tiện để giữ chân khách hàng như: tư vấn online, affliate, trang đích Landing Page… chưa được xây dựng một cách bài bản, hay thậm chí còn không có. Đó là lí do, đôi khi số liệu cho thấy lượng khách vãng lai truy cập website rất lớn, nhưng khách hàng tiềm năng lại rất ít, thậm chí không có.Hiệu quả không ngờ với website 1

SE Master – Giải pháp thiết kế website

Do thực trạng này đã thôi thúc sự ra đời của SE Master – giải pháp thiết kế website kinh doanh hiệu quả, dành cho những công ty Việt Nam chưa tận dụng được lợi thế Marketing Online hiện nay.SE Master được thành lập bởi nhớm những chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng website cho các doanh nghiệp. Đến với SE Master, các doanh nghiệp sẽ sở hữu 1 website chuyên nghiệp từ A-Z.– Giao diện đẹp, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu: Đội ngũ thiết kế SE Master sẽ giúp mang thương hiệu của công ty bạn in dấu trong tâm trí khách hàng với những hình ảnh, logo sáng tạo và bắt mắt.– Cung ứng dịch vụ quản trị nội dung chất: + Đội ngũ quản trị nội dung được đào tạo chuẩn về chuyên môn, quy trình viết bài cũng như tâm lý, các yếu tố quyết định hành vi mua hàng của khách hàng.+ Nhờ vậy sản xuất nội dung đúng thông tin khách hàng cần nắm bắt để thúc đẩy khách mua hàng.– Cung ứng dịch vụ SEO chuẩn, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: dich vu cung ung seo google+ Muốn mang thông tin đến với khách hàng, doanh nghiệp cần có vị trí trên Google Search. + SE Master, chúng tôi đảm bảo bộ từ khóa về sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ nằm ở Top 5 Google khi khách hàng tìm kiếm– Cung ứng dịch vụ quản trị mạng:+ Đảm bảo tính bảo mật, an toàn khi khách hàng thanh toán điện tử.+ SE Master cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi cung cấp gói tối ưu website.

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn khai thác triệt để nguồn doanh thu từ Internet

SE Master – Thiết kế website chuyên nghiệp

Tags:

CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỢI ÍCH THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG?

  • Được an tâm, Sự tận tâm, tin tưởng và trung thực
  • Có kế hoạch, quy trình, kiểm tra, theo dõi chính xác
  • Kết quả thực tế đo bằng đơn hàng
  • Được tạo ra giá trị theo nét riêng của doanh nghiệp
  • Cam kết bảo mật an toàn & báo cáo định kỳ
  • Miễn phí toàn bộ các kênh truyền thông của SE Master Solutions
Theo dõi giải pháp facebook