Thiết kế website và những lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp

Thiết kế website hiệu quả mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nếu chưa nắm vững thì bạn chưa thể nào triển khai thành công. Khuynh hướng đổi mới phương thức kinh doanh và tiếp cận người mua đã thay đổi. Việc thiết kế website được xem là công cụ truyền thông ưu việt cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hiệu quả không ngờ với website

Hiệu quả không ngờ với website

Hiệu quả không ngờ với website

Khởi đầu từ việc sở hữu 1 website, các doanh nghiệp có thể đạt được những hiệu quả bất ngờ.

Mở cửa kinh doanh 24/7 – tiếp cận khách hàng tốt nhất

Quả thật, với website, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng 24/7/365, mọi lúc mọi nơi. Đối tượng khách hàng truy cập trong chớp mắt không chỉ mang tính vùng miền. Mà có thể phổ biến rộng khắp cả thế giới. Đây là lợi thế dễ so sánh nhất với việc kinh doanh cửa hàng, showroom bên ngoài.

Thiết lập sự hiện diện với đối thủ cạnh tranh

Các đơn vị cạnh tranh đang khai thác lượng người dùng rất lớn trên Internet. 1 lượng người không nhỏ trên toàn cầu biết đến nhãn hàng, logo của đối thủ cạnh tranh qua website. Bạn chưa cần đứng top 1, website là bước đầu tiên cho thấy rằng công ty của bạn đang tồn tại.

Tiết kiệm chi phí

Website là môi trường quảng cáo hữu hiệu và rất thân thiện về chi phí. Hằng năm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn trong các sự kiện offline. Cụ thể như tổ chức sự kiện, in ấn các loại tờ rơi, catalogue,… Với website, chỉ cần vài thao tác bạn có thể thay đổi các thông tin. Ví dụ nhu về sản phẩm, chính sách công ty,… và tiếp cận người dùng. Ngoài ra, chi phí showroom, thuê nhân viên PR cũng được cắt giảm đáng kể.

Phong cách chuyên nghiệp

Thương mại điện tử đang là xu thế và không có lý do gì bạn lại đứng ngoài xu thế đó. Hẳn khách hàng sẽ bất ngờ và quan ngại thì thấy rằng công ty của bạn không có 1 website chính thức. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết điều này để tận dụng triệt để. Thực tế, tại Việt Nam, phần lớn các công ty chưa chú trọng đến việc đầu tư và quản trị website chuyên nghiệp.

Vấn đề dễ bắt gặp nhất là không có sự đồng bộ giữa nội dung website và mục đích tiếp cận người dùng. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ chưa chạm đến người dùng, thúc đẩy họ quyết định mua hàng. Phương tiện để giữ chân khách hàng như: Tư vấn online, affiliate, trang đích Landing Page,… chưa được xây dựng một cách bài bản. 

Thiết kế website mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Thiết kế website mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Đó là lí do số liệu cho thấy lượng khách vãng lai truy cập website rất lớn. Thế nhưng, khách hàng tiềm năng lại rất ít.

>> Xem thêm:

SE Master – Giải pháp thiết kế website

Thực trạng trên đã thôi thúc sự ra đời của SE Master – giải pháp thiết kế website kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt dành cho những công ty Việt Nam chưa tận dụng được lợi thế Marketing Online hiện nay. SE Master được thành lập bởi nhóm chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng website cho doanh nghiệp. Đến với SE Master, bạn sẽ sở hữu 1 website chuyên nghiệp từ A-Z.

 • Giao diện đẹp, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu: Đội ngũ thiết kế SE Master sẽ giúp mang thương hiệu của công ty bạn in dấu trong tâm trí khách hàng với những hình ảnh, logo sáng tạo và bắt mắt.
 • Cung ứng dịch vụ quản trị nội dung chất: Đội ngũ quản trị nội dung được đào tạo chuẩn về chuyên môn. Thêm vào đó là quy trình viết bài cũng như tâm lý, các yếu tố quyết định hành vi mua hàng của khách hàng. Nhờ vậy sản xuất nội dung đúng thông tin khách hàng cần nắm bắt để thúc đẩy khách mua hàng.
 • Dịch vụ cung ứng SEO Google tại SE Master

  Dịch vụ cung ứng SEO Google tại SE Master

 • Cung ứng dịch vụ SEO chuẩn, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Muốn mang thông tin đến với khách hàng, doanh nghiệp cần có vị trí trên Google Search. SE Master, chúng tôi đảm bảo bộ từ khóa về sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ nằm ở Top 5 Google khi khách hàng tìm kiếm.
 • Cung ứng dịch vụ quản trị mạng: Đảm bảo tính bảo mật, an toàn khi khách hàng thanh toán điện tử. SE Master cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi cung cấp gói tối ưu website.

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn khai thác triệt để nguồn doanh thu từ Internet

SE Master – Thiết kế website chuyên nghiệp

Tags:

CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


  LỢI ÍCH THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG?

  • Được an tâm, Sự tận tâm, tin tưởng và trung thực
  • Có kế hoạch, quy trình, kiểm tra, theo dõi chính xác
  • Kết quả thực tế đo bằng đơn hàng
  • Được tạo ra giá trị theo nét riêng của doanh nghiệp
  • Cam kết bảo mật an toàn & báo cáo định kỳ
  • Miễn phí toàn bộ các kênh truyền thông của SE Master Solutions
  Theo dõi giải pháp facebook