SEO on TOP Google trong bao lâu là hiệu quả?

Khi làm trong lĩnh vực Seo, tất nhiên tâm lý nhiều người đều muốn có kết quả SEO on TOP Google nhanh chóng, nhằm mục tiêu trang website của mình thăng hạng nhanh trên google.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các ý giúp giải quyết vấn đề về thời gian và sự cố thường gặp phải khi thực hiện chiến dịch SEO của mình.

SEO bao lâu để lên top google?

seo top google hieu qua

Trước hết với doanh nghiệp cần làm SEO, SE Master muốn quý doanh nghiệp hãy xác định rằng:

  • SEO là một khoản đầu tư đòi hỏi sự duy trì và chăm sóc liên tục để duy trì kết quả
  • Khi nhằm vào một trang web có hiệu suất tốt hơn và xếp hạng cao hơn, tốt nhất nên suy nghĩ lâu dài.

SEO không phải là một hợp đồng một thời gian, vì quá trình làm SEO phải lập kế hoạch, điều chỉnh để đạt kết quả đồng thời duy trì chúng.

Còn nếu bạn cần một câu trả lời để xác định làm SEO hay không thì:

SEO có thể nhanh trong 1 tháng, nhưng mất TOP trong 1 ngày.

Hoặc bạn phải chấp nhận chờ đợi 6-8 tháng để gặt hái kết quả SEO không rớt TOP

Khoảng thời gian sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: độ tuổi và kế hoạch xây dựng web của bạn là dài hạn hay ngắn hạn.

Thời gian SEO phụ thuộc những yếu tố nào?

1. Quyền hạn và độ tuổi

Theo nhiều nghiên cứu điển hình cho thấy các lĩnh vực tuổi SEO được hưởng lợi nhanh hơn các tên miền mới. Chỉ cần bạn có tính chất độc quyền, tên miền càng cũ thì càng có nhiều backlink tự nhiên được tạo ra mỗi năm.

2. Vấn đề về lưu trữ, hình phạt và khắc phục lỗi

Trong khi cố gắng để đạt thứ hạng thì một vấn đề khác lại cần phải khắc phục đó là những thiệt hại đã được thực hiện, như lỗi SEO, hay các lưu trữ trang web không đáng tin cậy và các hình phạt của google…tuy nhiên google không lập chỉ mục thay đổi cùng một lúc, nên bạn có thể thấy sự gia tăng ở một khía cạnh.

3. Cấu trúc, thiết kế, kiến trúc gần gũi với SEO

seo top google hieu qua

Nếu bạn thực sự muốn đảm bảo kiến trúc và cấu trúc của URL trên trang web của mình hỗ trợ tối ưu hóa phù hợp cho thứ hạng cao, bạn cần chọn đúng CMS phù hợp với công cụ tìm kiếm và tăng khả năng cung cấp Seo lên.

4. Phân tích đối thủ cạnh tranh và nhắm mục tiêu theo vị trí

Bạn có thể học hỏi bằng cách phân tích các đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn đừng bao giờ ăn cắp bí mật của họ, mà hãy tìm hiểu các công cụ có giá trị để kết hợp vào chiến lược SEO của riêng mình nhằm đạt thứ hạng nhanh hơn.

5. Chiến lược nội dung

Chúng ta ai cũng biết rằng nội dung chất lượng nắm giữ vị trí quan trọng nhất cho kết quả SEO; do đó, bạn cần phải dành rất nhiều thời gian để tạo ra một chiến lược nội dung và thực hiện nó có hiệu quả.

6. On-Page và Off-Page SEO

Nếu bạn chưa rõ về On-Page và Off-Page thì có thể tham khảo trước bài này: SEO là gì? Tại sao nó lại quan trọng. Nếu bạn đang hy vọng thấy kết quả nhanh hơn một chút, hãy kiểm tra việc tối ưu On-Page của bạn. Bằng cách điều chỉnh thẻ meta.

7. Xây dựng liên kết

Cách xây dựng liên kết tốt nhất là phát triển chất lượng và hấp dẫn nội dung trên cơ sở thường xuyên. Sử dụng tiếp thị qua mạng xã hội để quảng bá nội dung để khuyến khích sự đóng góp và sự tham gia của độc giả.

Hãy tìm kiếm các cách bổ sung để tái sử dụng lại nội dung khéo léo, sẽ cho bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các lĩnh vực khác và tăng thêm thành công SEO của bạn.


CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỢI ÍCH THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG?

  • Được an tâm, Sự tận tâm, tin tưởng và trung thực
  • Có kế hoạch, quy trình, kiểm tra, theo dõi chính xác
  • Kết quả thực tế đo bằng đơn hàng
  • Được tạo ra giá trị theo nét riêng của doanh nghiệp
  • Cam kết bảo mật an toàn & báo cáo định kỳ
  • Miễn phí toàn bộ các kênh truyền thông của SE Master Solutions
Theo dõi giải pháp facebook