Các công cụ quản lý website bạn phải biết

Để quản lý website hiệu quả, ai cũng cần biết đến đó là tối ưu công cụ tìm kiếm, gọi là SEO và có công cụ quản lý website hiệu quả.

Vậy có các công cụ nào hỗ trợ Seo và quản lý website tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tools là công cụ rất hiệu quả để quản lý website mà Google cung cấp cho người quản lý web và seoer.

Nhờ có công cụ này mà bạn có thể nhìn rõ được những từ khóa nào được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, website của bạn đang liên kết với những website nào.Hơn nữa, tool này cũng thông báo về các thông tin như page được index, lỗi google boot.

cac-cong-cu-pho-bien-nha-quan-tri-website-phai-biet-1

Google Analytics

Đây là công cụ hàng đầu và tất yếu đánh giá chính xác được các thông số của người dùng trên website. Nhờ Google Analytics, bạn có thể biết được thời gian khách ở lại trang là bao lâu, lượng truy cập web trong này, thời gian họ truy cập nhiều nhất, khách đến từ đâu, ở page nào… để thực  hiện các chiến dịch marketing, tối ưu web hiệu quả.

SEOmoz’s Page Strength Tool

SEOmoz giúp bạn đánh giá, phân tích khả năng Seo của web, nó giúp bạn tối ưu hóa tìm kiếm. Công cụ này tích hợp cùng OpensiteExploter  để phân tích backlink và các chỉ số đo lường.

GoogleRankings.com

Giúp bạn tìm được những từ khóa xuất hiện với tần suất lớn trong các nội dung, tiêu đề, thẻ meta…. để tối ưu hóa chúng nhằm giúp website đứng trên thứ hạng tốt nhất ở Google.

Mike’s Marketing Tools

Mike’s Marketing Tools có 2 công cụ quản trị web là: Search Engine Rankings và Link Popurlarity Tool.

  • Search Engine Rankings cho biết website đang xuất hiện trên công cụ tìm kiếm với cụm từ, từ khóa nào.
  • Popurlarity Tool kiểm tra số lương backlink veef website của bạn.

SelfSEO Page Speed Checker

Công cụ kiểm tra chất lượng website của bạn, cụ thể hơn nó là tốc độ load trang web. Nhờ có thông số này , bạn cần phải chỉnh sửa lại sao cho tối ưu nhất đảm bảo cho tính khả dụng và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

cong cu quan ly website pho bien 1

FeedBurner

Công cụ này quản lý các feed của website trực tuyến, như số người ghé thăm, hệ thông quảng cáo tùy chọn. Nó đặc biệt thích hợp với website có blog, tin tức.

Dead Links Checker

Kiểm tra lỗi link url của website đang bị chết, từ đó bạn sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu để không bị ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm.Trên đây là các công cụ phổ biến nhà quản trị website phải biết.

Bạn hãy dựa vào các công cụ đó để phân tích lại trang web của mình đang trong tình trạng như thế nào nhé!


Theo dõi giải pháp facebook