Bảo mật tin nhắn Facebook của bạn thông qua trình duyệt Google Chrome

Giúp bạn bảo mật tin nhắn facebook không cho người khác đi qua hay vô tình đọc phải là một nhu cầu khá lớn của đông đảo người dùng trên internet.

Do kích thước màn hình lớn, laptop và máy tính là 02 dòng thiết bị dù vô tình hay cố ý thường rất dễ bị xem lén nội dung đang hiển thị nếu ai đó lướt qua. Vấn đề này càng dễ nhận thấy hơn nếu bạn sử dụng laptop ở nơi công cộng. Và nếu bạn thường xuyên nhắn tin Facebook qua Google Chrome trên máy tính thì việc bị xem lén là điều cực kỳ khó chịu.

Rất may là bạn có thể giải quyết vấn đề này thông qua Protect Message, một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome với khả năng bảo vệ các tin nhắn Facebook cá nhân trước các ánh mắt tò mò xung quanh. Cụ thể như sau.

Bắt đầu cài đặt

Truy cập vào địa chỉ này https://chrome.google.com/webstore/detail/protect-message/fgnnjldhcpkgffephopliioangockjgk và cài đặt Protect Message cho Google Chrome.

cai-dat-protect-message
Sau khi cài đặt, bạn quay lại giao diện message của mình để xem thành quả
bảo vệ tin nhắn facebook

Khi Protect Message hoạt động, theo mặc định danh sách bao gồm tên liên lạc và nội dung sẽ bị ghi ngược lại. Và chúng chỉ bình thường trở lại khi bạn rê chuột vào.

Nếu không thích tùy chọn này, bạn có thể sử dụng Blur để làm mờ các nội dung trò chuyện.

giao-dien-blur-tren-message
tuy chinh chuc nang bao mat tin nhan

Nếu không thích tùy chọn này, bạn có thể sử dụng Blur để làm mờ các nội dung trò chuyện.

tuy chinh chuc nang hien thi an tin nhan

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh hiển thị hoặc làm mờ nội dung thông qua các tùy chọn bảo vệ được cung cấp trong menu “Component options”.

Nhìn chung, Protect Message hoạt động rất tốt và có thể nói đây là một tiện ích cực kỳ hữu ích, hẳn  sẽ giúp ích được cho những ai thường xuyên sử dụng Facebook Messenger để làm việc và trao đổi, muốn bảo mật các nội dung trò chuyện.

Chúc bạn thành công!


Theo dõi giải pháp facebook