Tư vấn Digital Marketing

Một chiến lược Marketing hiệu quả không thể thiếu một chiến thuật thông minh!

icon

Với dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing,
SE Master Solutions sẽ giúp bạn...

Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.

SE Master Solutions đồng hàng cùng bạn trên con đường xây dựng và triển khai chiến lược Digital Marketing

 • Nghiên cứu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh

  Đầu tiên, các chuyên gia của SE Master Solutions sẽ tiến hành nghiện cứu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua việc khảo sát thực tế, phỏng vấn sâu và phân tích báo cáo để xác định khách hàng mục tiêu và tư vấn chiến lược phù hợp với thương hiệu.

 • Xây dựng chiến lược Digital Marketing

  Tiếp theo, từ những kết quả đó, SE Master Solutions sẽ vạch ra cho doanh nghiệp một lộ trình cụ thể nhất với ngân sách tương ứng theo từng giai đoạn. Sau đó, lập bản kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch trước khi triển khai.

 • Triển khai chiến lược Digital Marketing

  Và các chuyên gia của SE Master Solutions sẽ là người trực tiếp triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như Google, Facebok, Zalo, Cốc Cốc...và liên tục giám sát, tối ưu để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPIs cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.

 • Báo cáo chi tiết, minh bạch

  Cuối cùng, mọi kết quả, chi phí tương ứng với mỗi chiến dịch sẽ được SE Master Solutions báo cáo minh bạch và đầy đủ theo từng lộ trình. Giúp bạn có thể bám sát, đánh giá được hiệu quả và yêu cầu chỉnh sửa trong trường hợp cần thiết.

 • Yêu cầu tư vấn

SE Master Solutions giúp bạn triển khai chiến dịch Digital Marketing trên các kênh...

Liên hệ ngay với SE Master Solutions

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

  Loading...

  Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...